Flipside

Flipside แนวทาง E-Sport
E-Sport, flipside, E-bike? ไม่  คำศัพท์เหล่านี้ไม่ใช่คำศัพท์ แต่คุณจะรู้จักมันอย่างแน่นอนหากคุณเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์หรือนักปั่นจักรยาน คุณอาจใช้รูปแบบการคมนาคมแบบใดแบบหนึ่งเหล่านี้ด้วยการปั่นที่ชายหาดหรือบนท้องถนน ด้วยเท้าของคุณ คุณสามารถขับเคลื่อนคุณและจักรยานของคุณได้ถึง 100 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาอันสั้น เมื่อเทียบกับเวลาที่ใช้ในการปีนป่ายเพื่อเร่งความเร็วบนถนนสายอื่น  ไม่ได้มีไว้สำหรับนักปั่นจักรยานและมอเตอร์ไซค์เท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้ได้กับยานยนต์และแผ่น E มาดูกันดีกว่าว่ารถประเภทนี้เหมาะกับอะไร  สล็อตเว็บตรง

ใน  กล่าวว่า ” เป็นส่วนสำคัญของไลฟ์สไตล์การเล่นกีฬา  เป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะจอดรถหรือลงถนนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน และเป็นเวอร์ชันสำหรับนักบิดที่ชอบการแข่งขัน ทุกคนสามารถทำได้ และ ชนะถ้าไม่กลัวบาดเจ็บ”

ความคิดเมื่อตัดสินใจซื้อยานพาหนะดังกล่าว?

“ด้านพลิกมีข้อได้เปรียบตรงที่น้ำหนักส่วนใหญ่อยู่เหนือล้อหน้า ทำให้สามารถบังคับได้เหมือนรถไฟเหาะและไม่เหมือนเครื่องบิน และให้โอกาสที่น่าตื่นเต้นในการเร่งความเร็วอย่างรวดเร็วและเคลื่อนที่ในกรณีที่เบรกหนัก ” ตาม flippingabout.com การเร่งความเร็วเป็นหนึ่งในทักษะที่สำคัญที่จำเป็นในการเจรจาบนเนินเขาให้ประสบความสำเร็จ “แล้วเราจะเร่งความเร็วให้สนุกแทนที่จะน่ากลัวได้อย่างไร” ทางเลือกหนึ่งคือซื้อย้อนยุคหรือย้อนยุคของเก่าซึ่งเร่งความเร็ว ถึงกระนั้น ผู้ที่ชื่นชอบและนักโฆษณาก็จะต้องประทับใจกับรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง Chevy Aerovette

Aerovette เป็นรถมอเตอร์ไซค์สองที่นั่งขนาดเล็กที่ติดตั้งมินิบาร์และอุปกรณ์มาตรฐานที่จะช่วยพยุงผู้ขี่ในระหว่างการไต่เขาอย่างรวดเร็ว แต่จะไม่ทำลายสุขภาพของนักขี่แต่อย่างใด

อุปกรณ์เสริมที่ Aerovette จะรวมอยู่นั้นเหมือนกับอุปกรณ์เสริมที่มีจำหน่ายแล้วโดยการซื้อที่ร้านเชฟโรเลต และรวมถึงสิ่งของต่างๆ เช่น หมวกนิรภัย ถุงมือ แจ็กเก็ตหนัง กระเป๋าสตางค์ ปลายแขน ขา และแม้แต่โทรทัศน์ เครื่องเล่นซีดี และ เพจเจอร์  การแปลง LPG ทำอย่างไร

“Aerovette ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ขับขี่” Franktypical กล่าว “ด้วยการสึกหรอในระยะยาว เราจึงกำหนดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อร่างกายคือการโจมตีปัญหาจากทุกด้าน การมองเห็นชัดเจน ทรงตัวแน่น และเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว ไม่มีที่ว่างสำหรับขยับตัวกับสิ่งนี้ ยานพาหนะ.”

ทั้ง Aerovette และ นั้นขับเคลื่อนโดยตัวกรองอากาศ Kinson แบบแปรง นอกเหนือจากรายการประสิทธิภาพอื่น ๆ เช่นระบบคาร์บูเรเตอร์ Laycock การใช้คาร์บูเรเตอร์ของ Kinson ทำให้ Aerovette และฝาพับได้รับความทนทานและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้ พวกมันจะหมุนเป็นสี่เหลี่ยมคางหมูและทำงานด้วยประสิทธิภาพและความเร็วที่ใกล้เคียงกันกับยานพาหนะที่ขี่บนถังน้ำมันของพวกเขา

Aerovette สร้างขึ้นเพื่อความทนทานและได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเจ้าของ ตัวเครื่องประกอบด้วยเหล็กสองประเภท ท่อโลหะผสม และอลูมิเนียม ผิวสัมผัสอะลูมิเนียม iscksneyed เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อนักบินทดสอบ ส่วนหน้าของ Aerovette ได้รับการดูแลกระจังหน้าแบบเดียวกันและไฟหน้าแบบเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการรักษาแผ่นกันลื่นไถลซึ่งถือเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของผู้ผลิตรถยนต์