Panela

Panela

Panela สารให้ความหวานแบบดั้งเดิมเพื่อสุขภาพที่ดี หากคุณกำลังมองหาของหวานที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ลองพาเนลล่าดู เป็นน้ำตาลที่ไม่ผ่านการขัดสีแบบดั้งเดิม และหลายคนถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำตาลปกติ เนื่องจากพาเนลลามีแคลอรีต่อหนึ่งหน่วยบริโภคน้อยกว่า และมีรสชาติเข้มข้นกว่าน้ำตาลชนิดอื่นๆ Panela นั้นดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานเพราะเป็นดัชนีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำสุดของสารให้ความหวานแบบดั้งเดิมทั้งหมด ดังนั้น ไปข้างหน้าและเพลิดเพลินกับอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมนี้กับคุกกี้ เค้ก และขนมอื่น ๆ ของคุณ

เปอร์เซีย GI ออร์คิด

โสมเปอร์เซียเป็นโสมที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสองในตลาด ไม่ได้มาจากต้นไม้เท่านั้น แต่มาจากรากด้วย รากที่ยาวจะพัฒนาเป็นไม้พุ่มที่เป็นของตัวเอง ยาวได้ถึงสามฟุตและใช้พื้นที่ในสวนของคุณ

กานพลูหวานจะรวบรวมจากกิ่งและนำมาสู่ตลาด มีทุกขนาดและไม่มีรส ทุก ๆ สี่สัปดาห์ ชาวนาปล่อยให้พืชผ่าน ‘กระบวนการทำให้แห้ง’ กำจัดแมลงและช่วยให้พืชพัฒนาเนื้อสัมผัสคล้ายกับขิงแห้ง จากนั้นพืชจะถูกบรรจุและส่งไปยังขั้นตอนต่อไป สล็อตเว็บตรง

ฝักพร้อมที่จะดำเนินการ แต่ละฝักถูกบรรจุแยกกัน และแต่ละฝักได้รับการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน ฝาปิด Woody จะถูกลบออกจากกองและบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ถูกสุขลักษณะ สำหรับผู้ที่มีเวลาก็สามารถลอกเปลือกแล้วใช้ช้อนที่สะอาดได้ อีกวิธีหนึ่งคือ ผิวหนังสามารถแยกออกตามยาว และขี้ผึ้งที่หวาดกลัวอาจถูกทำให้ตึงโดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ

บรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญ ต้องมีความยืดหยุ่นแข็งแรงและต้องรับประทานอย่างสวยงาม บรรจุภัณฑ์แก้วควรทนต่อการเปลี่ยนแปลงในการขนส่งที่อาจเกิดขึ้นได้ พี่น้อง Barry ตัดสินใจบรรจุแต่ละฝักในขวดแก้ว และพวกเขาออกแบบภาชนะเพื่อจุดประสงค์โดยเฉพาะ

ภาชนะพิเศษนี้มีคุณสมบัติของหลอดเลือดหัวใจ หากคุณสงสัยว่าจะเกี่ยวกับอะไรอีก Barry’s นั่งอยู่บนชั้นวางเป็นเวลา 16 ปีจนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 1980 บริษัทได้ยุติการเรียกร้องของเขาและทำให้การอ้างสิทธิ์เป็นศูนย์กลางการตลาดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม พวกเขามีกระป๋องฟอยล์เรียงรายไปด้วยการออกแบบกระป๋องสำเร็จรูป Alfred Wegener ได้เปลี่ยนการออกแบบในนาทีสุดท้ายและได้เปลี่ยนกลับไปเป็นแบบเดิม สิ่งนี้นำไปสู่ ​​​​Alfred Wegener เผชิญกับความเสียหายหลายล้านดอลลาร์ มันคือรัมฟอร์ด กลาสที่คุณเห็น แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เราสามารถได้รับ Barry Smithey’s Fresh ที่ปรุงด้วย Barry Sober ได้อีกครั้ง

ซึ่งหมายความว่าขณะนี้เราสามารถนำเสนอกราโนล่าแท่งที่ปรุงแต่งและช็อกโกแลตแท่งที่ปราศจากความรู้สึกผิดได้อีกครั้ง กราโนล่าบาร์ของ Barry Smithey ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปรุงด้วยเกลือ และกระบวนการผลิตมีหลายขั้นตอน บริษัทระบุว่าบาร์เหล่านี้เป็นบาร์ที่สะอาดที่สุด ส่วนผสมจะถูกใส่ลงไปในทั้งแบบแห้งและแบบไส้พร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีความกรอบ กระบวนการทั้งหมดทำซ้ำอีกสามครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสม่ำเสมอ

กราโนล่าบาร์ฟรีของ Smithey’s Go Dairy มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ พวกเขาสามารถหาซื้อได้ในกล่อง 48 ชิ้นในท้องถิ่นและในถุงจากไฮเนเก้น โดยกำหนดให้การประมงของชีบอยกันทำหน้าที่เป็นผู้แปรรูปที่ได้รับอนุมัติ สิ่งนี้นำไปสู่สมาคมผู้ปลูก Sheboygan ที่นำมาตรฐานซัพพลายเออร์มะเขือเทศและอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรือง ด้วยชุดมาตรฐานในตอนนี้และด้วยการแข่งขันที่ดุเดือด กราโนล่าของ Barry Smithey อยู่ที่นี่แน่นอนปปฟ