Toyota

Toyota

Toyota 2010ประสบความสำเร็จอย่างมากกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Camry ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวเลขในปี 2552 เพิ่มขึ้นและลดลง แต่โตโยต้ายังคงขายได้อย่างแข็งแกร่งถึง 63% ของยอดขายในปี 2552 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Camry ของโตโยต้าในสหรัฐฯ ซึ่งประสบความสำเร็จในการขายตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2526 คัมรี่เป็นหนึ่งในห้ารถยนต์ที่ขายดีที่สุดและ ติดท็อปเท็นรถยนต์ขายดีทุกปีตั้งแต่ปี 2000 สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

Camry ปี 2009 มีให้เลือก 4 ระดับและตัวเลือกเครื่องยนต์ 3 แบบ Camry LE และ SE เป็นรถยนต์ที่ดีและเรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะที่ดีของเครื่องยนต์ V-6 ที่มีความสามารถสูงอีกด้วย LE และ SE มาพร้อมกับเครื่องยนต์สี่สูบ 2.5 ลิตรและ V-6-6 สี่สูบที่ให้ประมาณ 22 mpg เมืองและ 31 mpg บนทางหลวง LE มาพร้อมกับระบบควบคุมการเกาะถนนอัตโนมัติบนทางหลวง ในขณะที่ SE ไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัตินี้

SE ยังมีการกำหนดค่าเพลาจัดการที่ดีและระบบควบคุมการฉุดลากทำงานได้ดีในการควบคุมยานพาหนะ LE และ SE มีตัวเลือกเฉพาะในการมีเครื่องยนต์หกสูบและคุณลักษณะของอุปกรณ์มาตรฐานระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ LE และ SE ถูกสร้างขึ้นด้วยฐานล้อที่สั้นของชาวแคนาดา คันนี้เป็นรถขับเคลื่อนล้อหน้าและขั้นตอนในการปรับกระจกก็ทำได้ดี LE และ SE สร้างมาเพื่อรถครอบครัวที่ยอดเยี่ยม มีตรรกะของเสียงสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณนั่งได้อย่างสบาย แต่แน่นอนว่ามันเป็นสปอร์ตซีดาน ออปชั่นพิเศษของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อคือการช่วยเหลือในการขับขี่บนหิมะหรือการขับขี่บนทางขรุขระ

เมื่อได้ข้อสรุปแล้ว เรามาเริ่มทบทวนธุรกิจกัน อันดับแรก รุ่นพื้นฐาน Camry LE และ SE มีตัวเลือกเกียร์อัตโนมัติที่ดี รุ่น LE มีเกียร์ธรรมดา 5 สปีดแบบมาตรฐานใน LE และ SE ในขณะที่ SE จะควบคุมอัตโนมัติที่ความเร็ว เช่น 5700 รอบต่อนาที สำหรับเกียร์อัตโนมัติ LE-based หกสปีด LE/SE ทั้งคู่มีฐานล้อสามสิบสี่นิ้ว LE มาพร้อมกับกระจกปรับอุ่น ทางเข้าแบบไม่ใช้กุญแจ กระจกไฟฟ้าเต็มบาน ล็อค เครื่องปรับอากาศ และวัสดุกันเสียงที่แผงประตู มีกระเป๋าที่นั่งที่เบาะหน้าของ LE และในกระเป๋าด้านนอกบางส่วนของ SE คุณลักษณะใน SE ยังรวมถึงพวงมาลัยแบบเอียงและแบบเหลื่อมที่มีระบบควบคุมเสียงติดตั้งอยู่บนนั้นรวมถึงการเอียงในคอนโซลสำหรับเบาะหลังด้วย เครื่องปรับอากาศมีช่องระบายอากาศติดตั้งที่ด้านหน้าและเบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับอุณหภูมิด้วยไฟฟ้าในรุ่น LE และ SE มีวิทยุอยู่ตรงกลางพร้อมเครื่องเล่น CD/MP3 และลำโพง และต่อมาถูกเพิ่มในรุ่น SE ปี 2010 เสียงไม่น่าพอใจในเบาะหลังในรุ่น LE และ SE แต่เครื่องยนต์ไม่ดังพอที่จะรบกวนแม้ในความเร็วที่รวดเร็ว   4wdคืออะไร

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่รวมอยู่ใน  Camry ปี 2010 ได้แก่ ระบบควบคุมการลื่นไถล ABS ระบบกันขโมย และระบบรักษาความปลอดภัยของรถ LE มีดิสก์เบรกแบบระบายด้านหน้าและ SE มีดิสก์เบรกด้านหลังแบบแข็งและทั้งคู่ก็ยอดเยี่ยม ทุกรุ่นติดตั้งระบบควบคุมการยึดเกาะถนน คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและอุปกรณ์ที่เป็นมาตรฐานสำหรับ  Camry ปี 2010 ยังเป็นมาตรฐานสำหรับ Avalon ปี 2010 ซึ่งทำให้ตัวเลือกระหว่างทั้งสองรุ่นมีความคล้ายคลึงกันมาก

ภายในเป็น  ที่คุ้นเคยภายใต้ประทุน ปุ่มควบคุมและปุ่มทั้งหมดวางอยู่บนสแต็กตรงกลางอย่างสวยงามและง่ายต่อการใช้งาน เครื่องยนต์ของ Avalon นั้นเงียบและให้กำลัง 166 แรงม้า ซึ่งพัฒนาขึ้นจากรุ่นปีที่แล้วและรุ่นปัจจุบัน แรงม้าเบรกอยู่ที่ 412 ส่งผลให้มีการปรับปรุงมากกว่า 300 รัศมีการเลี้ยวของรถอยู่ที่ประมาณ 107 ฟุต

เมื่อใกล้ถึงฤดูหนาว รถยนต์คันนี้ก็เป็นรถที่ควรค่าแก่การพิจารณาอย่างแน่นอน  Camry บรรทุกของสำหรับหิมะและโคลนตลอดจนยางรถสำหรับหิมะและน้ำยาปัดน้ำฝนกระจกหน้ารถอย่างครบถ้วน โคลนและหิมะไม่เคยสนุกบนท้องถนน และนี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้ตรงเวลาและไม่ต้องยุ่งยากมากมาย

ดังนั้นเมื่อต้องการซื้อรถคันต่อไป ไม่ควรทิ้ง Camry ไว้ข้างหลัง เป็นหนึ่งในรถยนต์ขนาดเล็กที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความปลอดภัยและคุณสมบัติอื่นๆ Camry ไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่ก็ดีเท่าที่ควร นอกจากนี้ยังเป็นรถที่ไม่เพียงแต่สร้างความประหลาดใจให้กับเจ้าของเท่านั้น แต่ยังช่วยชีวิตผู้คนมากมายและทำให้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้น